Giới thiệu

Bãi Lữ là nơi biển khơi ăn sâu vào đất Việt, là những cánh rừng thông bạt ngàn vươn mình ra biển cả, với cảnh quan thiên nhiên được tạo hoá ban tặng thật hùng vĩ và đầy cảm hứng thi ca. Có thể nói Bãi Lữ là một “Đà Lạt trên biển”.

Bãi Lữ Resort là Khu du lịch sinh thái cao cấp thuộc 2 xã Nghi Yên và Nghi Tiến – Huyện Nghi Lộc – Nghệ Antrong địa phận KKT Đông Nam:
+ Cách quốc lộ 1A 4km
+Cách Cửa Lò 12 km.
+Cách sân bay Vinh 15 km.
+Cách Ga vinh 20 km
+Cách thủ đô Hà Nội 270 km.

Với vị trí thuận lợi, du khách từ các trung tâm, các thành phố lớn trong cả nước có thể đến Bãi Lữ bằng 4 con đường thuận tiện là : Đường bộ, đường sắt, đường thuỷ và đường hàng không

Bãi Lữ – Biển và thơ là  tập hợp 10 bài thơ được nhiều du khách yêu thích nhất trong hàng trăm bài thơ viết về Bãi Lữ của các nhà thơ, nhạc sĩ và nhà báo cũng như du khách khi về nghỉ tại Khu du lịch sinh thái biển cao cấp Bãi Lữ – Nghệ An.
Cảm ơn quý khách đã về với Bãi Lữ, đã dành những tình cảm quý báu cho Bãi Lữ Resort với những  cảm xúc vô bờ viết nên những vần thơ ân tình tha thiết
Bãi Lữ còn có tên gọi Lữ Sơn, là nơi biển khơi ăn sâu vào đất Việt, là những cánh rừng thông bạt ngàn vươn mình ra biển cả. Với cảnh quan thiên nhiên được tạo hóa ban tặng thật hùng vĩ và đầy cảm hứng thi ca. Có thể nói Bãi Lữ như một “Thiên đường ở biển”.
Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Bãi Lữ là chủ đầu tư xây dựng Khu du lịch sinh thái biển cao cấp Bãi Lữ trên bãi biển rất đẹp của dãi đất miền trung thuộc huyện Nghi Lộc – Nghệ An, với diện tích quản lý gần 160 ha, có núi, có rừng, có biển.
Nhân dịp Khu du lịch sinh thái biển cao cấp Bãi Lữ – Nghệ An đưa vào hoạt động tròn 4 năm, tiếp nối các tập thơ phần I, phần II, phần III chúng tôi  tập hợp 10 bài thơ được yêu thích viết về Bãi Lữ cho ra mắt – Bãi Lữ – Biển và thơ để du khách tham khảo cảm nhận.
Rất mong sự góp ý, ủng hộ của quý vị và du khách, để Bãi Lữ Resort không chỉ là điểm đến hấp dẫn về du lịch nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước mà còn là điểm đến của thi ca, nhạc, họa.